In tem nhãn số lượng ít & nhiều, giá rẻ, lấy ngay tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu in tem mác nhãn, in tem nhãn dán, in nhãn sản phẩm ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp sản xuất, phân phối nhận thấy rằng, đây là một phần không thể thiếu của hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Không chỉ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin sản phẩm mà đây còn là một cách tăng nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng mới. Vậy dịch vụ in tem nhãn là gì, giá bao nhiêu? Cần xưởng in tem uy tín, chất lượng tại TPHCM nên tìm đến địa chỉ nào? Tất cả sẽ được Copanivn – In Ấn Giá Rẻ HCM giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Copanivn – In Ấn Giá Rẻ HCM chuyên in ấn tem nhãn số lượng ít & nhiều, giá rẻ, lấy ngay tại TPHCM

In tem nhãn là gì?

Có thể hiểu rằng, tem nhãn là một loại tem được in và gắn trên các sản phẩm, hàng hóa cung cấp ra thị trường tiêu dùng. Loại tem này được thiết kế với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau nhằm làm nổi bật sản phẩm.

Theo đó, in tem nhãn là dịch vụ thiết kế và in ấn để tạo ra các mẫu tem. Người mua có thể biết được một số thông tin quan trọng về sản phẩm như: tên sản phẩm, hãng sản xuất, địa chỉ sản xuất, nhãn hiệu, logo sản phẩm, thành phần cấu tạo nên sản phẩm,…

Mẫu tem nhãn giá rẻ

Chức năng nổi bật của in tem nhãn mác

In tem nhãn dán bao bì mô tả sản phẩm và nội dung của sản phẩm

Đây là chức năng chính của việc in nhãn dán sản phẩm. Lựa chọn in tem dán sản phẩm, bạn có thể đưa toàn bộ nội dung liên quan đến sản phẩm lên nó, sau đó dán vào bao bì sản phẩm. Từ đó, là khách hàng đã có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản một cách dễ dàng và đưa ra lựa chọn phù hợp.

In tem nhãn dán bao bì nhận dạng sản phẩm và thương hiệu

In tem nhãn decal giá rẻ giúp doanh nghiệp có thể tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như gây ấn tượng với khách hàng. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn trong vô vàn đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần làm để doanh nghiệp của bạn có thể tăng doanh số.

Tem nhãn giúp nhận dạng sản phẩm và thương hiệu

In tem sản phẩm giúp phân loại rõ ràng

Đối với những nhà sản xuất thì in tem decal như một công cụ giúp quản lý các sản phẩm một cách chặt chẽ. Dựa vào thông tin trên đó, nhà sản xuất có thể phân loại sản phẩm theo yêu cầu như: ngày sản xuất, loại mặt hàng, hàng bị lỗi,… Từ đó, giúp việc tìm kiếm khi cần trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Decal tem nhãn giúp quảng bá sản phẩm

Trong kinh doanh, việc chăm chút cho “vẻ ngoài” của một sản phẩm là vô cùng quan trọng. Vì vậy, tem nhãn decal giống như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quảng bá sản phẩm. 

Theo đó,  khi xảy ra cạnh tranh trên thị trường, một sản phẩm có in tem nhãn chỉn chu, thiết kế bắt mắt và đầy đủ thông tin sẽ gây chú ý tốt đến khách hàng hơn. Từ đó, nâng cao độ thiện cảm cũng như nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Decal tem nhãn giúp quảng bá sản phẩm

Cung cấp thông tin theo yêu cầu luật pháp

Một số sản phẩm có quy định về quy cách tem in cũng như các thông tin cần cung cấp về sản phẩm. Chính vì thế, tem nhãn còn có chức năng cung cấp các thông tin theo yêu cầu, giúp việc kinh doanh được thuận lợi và tuân thủ luật pháp nước ta.

Các nội dung cần có khi in tem nhãn mác

Trên nhãn cần ghi toàn bộ nội dung quy định, không phải từng chi tiết các phần của sản phẩm. Nếu không thể hoặc không mở được bao bì bên ngoài, thì khi in tem nhãn phải được in tất cả các thông tin cần thiết và bắt buộc trên bao bì bên ngoài, bao gồm:

 • Tên sản phẩm
 • Thông điệp sản phẩm
 • Thành phần sản phẩm
 • Công dụng sản phẩm
 • Đơn vị sản xuất/nhập khẩu
 • Mã vạch, mã QR,…
 • Ngày sản xuất, ngày hết hạn, khuyến cáo sản phẩm.
 • Chứng nhận sản phẩm (nếu có)
 • Trọng lượng sản phẩm

Nội dung in nhãn sản phẩm cần ngắn gọn, súc tích, chính xác. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.

Các nội dung cần có khi in tem nhãn mác

Công nghệ in tem nhãn giá rẻ phổ biến

Công nghệ in Offset

In offset là công nghệ in mà hình ảnh dính mực sẽ được ép lên tấm offset (tấm cao su) rồi in nhãn giấy. Công nghệ in offset nếu sử dụng in thạch bản sẽ giúp tránh được nước bám vào giấy theo mực và cho ra chất lượng bản in tốt nhất.

Ưu điểm của in offset

 • Chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng trên nhiều loại giấy in và bề mặt;
 • Chế tạo bản in ấn tem nhãn dễ dàng hơn và nhanh hơn với máy tính;
 • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn hơn vì chúng không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in;
 • Chi phí khi số lượng lớn không đắt và nhanh chóng.

Tuy nhiên, công nghệ này có nhược điểm chính là không phù hợp với in tem nhãn số lượng ít.

Công nghệ in Offset

Công nghệ in Flexo

In Flexo là phương pháp in trực tiếp với bản in nổi, được xem như phiên bản hiện đại của in dập chữ. Theo đó, các thông tin, hình ảnh,… trên khuôn in tem nhãn decal sẽ nằm cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh được sử dụng là hình in ngược rồi in lên chất liệu cần in, khi đó hình ảnh sẽ khớp với thiết kế.

Ưu điểm của công nghệ in Flexo

 • Có thể in dạng cuộn dành cho các máy dán tự động;
 • Phù hợp tốt với tiến độ sản xuất lớn

Nhược điểm của in Flexo

 • Độ bám dính mực không đều hoặc bị lem do nhiệt độ trên trục không ổn định hay thanh gạt không gạt hết mực;
 • Thải ra lượng lớn chất độc hại ra môi trường;
 • Chi phí in ấn thường cao;
 • Chỉ phù hợp cho in hàng loạt số lượng lớn
Công nghệ in Flexo

Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh đến nhiều phương tiện khác nhau. Loại công nghệ in tem nhãn này thường được sử dụng trong công nghệ in ấn chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu in nhanh với số lượng lớn vừa và nhỏ.

Ưu điểm của in kỹ thuật số

 • Dễ chỉnh sửa và kiểm soát chính xác số lượng bản in;
 • Thời gian chuẩn bị ngắn và ứng dụng trên nhiều bề mặt và độ dày khác nhau;
 • Chi phí in tem giá rẻ đối với số lượng ít.

Nhược điểm của in kỹ thuật số

 • Chậm hơn và cho ra hình ảnh không sắc nét bằng công nghệ in offset;
 • Không thích hợp để in hàng loạt.
Công nghệ in kỹ thuật số

Gia công sau in tem nhãn sản phẩm

Các sản phẩm sẽ được cán mờ hoặc bóng để bảo vệ bề mặt, sau bước in tem dán. Có nhiều kiểu gia công khác nhau, giúp tem có hình thức tạo điểm nhấn như: Hình tròn, hình chữ nhật, vuông, oval, ngôi sao, elip,..

Đối với những đơn hàng có số lượng ít thì có thể gia công bằng máy CNC để tem có các đường chi tiết, sắc nét và tinh xảo. Đơn hàng nhiều thì gia công theo khuôn như hình đã thiết kế, giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Các chất liệu in tem nhãn giá rẻ TPHCM thường gặp

Tem nhãn nhựa trong suốt

Giống như tên gọi của mình, đây là một loại in tem decal nhựa có đặc điểm là trong suốt, cho phép nhìn xuyên qua lớp decal. Dựa vào đặc điểm này, người ta thường ứng dụng in nhãn mác decal nhựa trong suốt cho các thược phẩm như: trà sữa, in tem nhãn sản phẩm, in tem decal dán hộp và một số sản phẩm đặc biệt khác.

Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 1
Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 2
Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 3
Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 4
Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 5
Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 6
Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 7
Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 8
Mẫu tem nhãn nhựa trong suốt 9

Tem nhãn decal nhựa

Đây là loại decal với một mặt nhựa có thể in thông tin sản phẩm và mặt còn lại được tráng keo tự dính. In nhãn decal nhựa sẽ mang lại độ bám dính cao và duy trì chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, loại tem decal này rất được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Mẫu tem nhãn decal nhựa 1
Mẫu tem nhãn decal nhựa 2
Mẫu tem nhãn decal nhựa 3
Mẫu tem nhãn decal nhựa 4
Mẫu tem nhãn decal nhựa 5
Mẫu tem nhãn decal nhựa 6

Tem nhãn decal xi bạc (decal bạc)

Nhãn dán decal bạc là một loại giấy đặc biệt được làm từ hợp chất kim loại có xi thêm một lớp bạc bên trên tạo độ bóng. Điều này giúp đảm bảo độ bền, dai, không thấm nước, khó bong tróc cho tem nhãn decal. Đồng thời, dù sử dụng trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Mẫu tem nhãn decal xi bạc 1
Mẫu tem nhãn decal xi bạc 2
Mẫu tem nhãn decal xi bạc 3
Mẫu tem nhãn decal xi bạc 4
Mẫu tem nhãn decal xi bạc 5
Mẫu tem nhãn decal xi bạc 6
Mẫu tem nhãn decal xi bạc 7
Mẫu tem nhãn decal xi bạc 8
Mẫu tem nhãn decal xi bạc 9

Tem nhãn decal in trên các loại giấy

Chất liệu in tem nhãn decal giá rẻ này có 2 mặt bao gồm: mặt giấy in và mặt tráng keo. Ưu điểm của việc in tem nhãn giấy là giá thành tương đối rẻ và tốc độ in nhanh. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có nhược điểm là rất dễ rách và thấm nước.