• Thiết Kế

Thiết Kế

Thiết kế in ấn, thiết kế quảng cáo là dịch vụ vô cùng quang trọng trong marketing, quảng bá sản phẩm. Thiết kế hay còn gọi là Design, một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Thiết kế quảng cáo, là một trong những giải pháp, giúp tiếp cận khách hàng qua hình ảnh và content ( nội dung ). Vì sao dịch vụ thiết kế in ấn lại được quan tâm nhiều từ khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thiết kế là gì ?

Thiết kế ( Design ) là một tên gọi bao quát của việc tạo vẽ ra những khối hình ảnh. Thiết kế được đưa vẽ trên các phần mềm đồ họa, và vẽ tay, hoặc chụp bằng máy ảnh. Có đa dạng về định nghĩa thiết kế, bao gồm thiết kế đồ họa – in ấn, thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng. Có thể nói ngành thiết kế, rất đa dạng và rộng rãi…..

Thiết kế được tạo ra bằng phần mềm Adobe Illustrator, Corel Draw, Photoshop… Với bộ 3 phần mềm thiết kế đồ họa này, bạn có thể thoải mái tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

Thiết kế in ấn

Khi bạn cần in ấn quảng cáo, do bạn quá bận rộn với công việc hoặc bạn không biết thiết kế. Với đội ngũ thiết kế thương hiệu được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ Copanivn có thể giúp bạn đảm nhận tốt về khâu thiết kế in ấn, với mẫu mã thiết kế độc quyền.

Thiết kế quảng cáo Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ Copanivn chúng tôi từ khi hoạt động đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn. Với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm. Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu

Chúng tôi đã làm việc với nhiều năm trong ngành thiết kế in ấn, và hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã và đang đáp ứng các nhu cầu thiết kế như:

Thiết kế standee

Thiết kế đa dạng các loại ấn phẩm văn phòng

Thiết kế backdrop

Thiết kế banner

Thiết kế tờ rơi

Thiết kế name card visit

hiết kế logo

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế in ấn, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Và chúng tôi cam kết, sẽ mang lại dịch vụ thiết kế in ấn nhanh nhất cho quý khách. Bạn còn chừng chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ đến Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ Copanivn để được tư vấn thiết kế nhé.

https://inangiarehcm.com/thiet-ke/thiet-ke-name-card-card-visit-gia-re/

Scroll
0797939125
0797939125