Mô tả

Namecard – Card visit Ngành Bất Động Sản

Một chiếc card nhỏ gọn mang thương hiệu và được thiết kế theo yêu cầu của Bạn sẽ là điểm nhấn riêng giúp Bạn gây ấn tượng với khách hàng. Với mức chi phí cực rẻ bạn đã có thể nâng giá trị thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. 

Hãy liên hệ để được Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn tư vấn và sở hữu những chiếc Card visit mang nét riêng của Bạn nhé !

CHI TIẾT SẢN PHẨM

– Chất liệu: Giấy C300 (Couche 300) có độ dày tương đối, được cán màng mờ 2 mặt giúp bảo vệ card và hạn chế thấm nước.

– Kỹ thuật in: In Offset là phương pháp in ghép bài, giúp giảm chi phí cho khách hàng nhưng sản phẩm vẫn đạt được chất lượng cao nhất về độ sắc nét.

– Kích thước:  Kích thước cơ bản của card là 9cm x 5,4cm, bạn vẫn có thể thay đổi kích thước card theo sở thích, hãy liên hệ Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn để được tư vấn cụ thể.

– Thời gian: Thời gian có hàng là 2 – 3 ngày kể từ lúc duyệt mẫu và đặt cọc (không bao gồm Chủ Nhật và ngày Lễ). Nếu cần gấp, bạn có thể chọn in nhanh KTS, có hàng trong ngày nhưng giá thành khá cao.

– Ưu điểm: Card có chất lượng sắc nét, độ bền cao, thiết kế đa dạng tuỳ theo yêu cầu, giá thành không cao và không yêu cầu nhiều về số lượng.

– Nhược điểm: Thời gian có hàng 2 – 3 ngày, màu sắc so với file thiết kế là tương đối 8/10, màu sắc giữa các lần in là tương đối 8/10

LƯU Ý:

– Số lượng và giá được tính trên 1 nội dung in.

– Màu sắc thành phẩm so với file in là 8/10, màu sắc giữa các lần in cũng là tương đối.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin cũng như các yêu cầu thiết kế trong quá trình duyệt mẫu.

– Sau khi duyệt mẫu và hoàn tất đặt cọc, Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn sẽ tiến hành in và đối chiếu kết quả dựa theo file đã duyệt cuối cùng.

– Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn sẽ chịu trách nhiệm nếu thành phẩm có nội dung không đúng với file đã duyệt cuối cùng, các trường hợp còn lại Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức.

QUY CÁCH ĐẶT HÀNG

1. Nhận tư vấn: Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn sẽ tư vấn thiết kế, số lượng và báo giá dựa trên các yêu cầu của Bạn. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của Bạn về sản phẩm và dịch vụ của Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn.

2. Duyệt mẫu: Sau khi tổng hợp các yêu cầu, Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn sẽ lên mẫu thiết kế và gửi Bạn duyệt. Bạn có 3 lần yêu cầu chỉnh sửa và nên kiểm tra kỹ thiết kế để tránh sai sót.

Bạn có thể bỏ qua Bước 2 nếu đã có file in và không có yêu cầu chỉnh sửa.

3. Đặt cọc: Khi hoàn tất duyệt mẫu Bạn sẽ cung cấp thông tin nhận hàng và đặt cọc cho Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn dựa trên giá trị đơn hàng (trên 1.000.000 VND).

50% đối với khách nội thành TP.HCM.

• 100% đối với khách ngoại thành.

*Đơn hàng dưới 1.000.000 VND Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn sẽ thu trước 100% giá trị đơn hàng nhé.

4. Nhận hàng: Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn sẽ thông báo và gửi hàng cho Bạn ngay khi hoàn tất. Bạn sẽ thanh toán phí ship và số tiền còn lại (nếu có) khi nhận hàng.

5. Giải quyết khiếu nại: Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn sẽ chịu trách nhiệm nếu thành phẩm có nội dung không đúng với file đã duyệt cuối cùng, các trường hợp còn lại Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức.

CÁC KHOẢN PHÍ

1. Phí thiết kế: Nếu bạn chưa có file, Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ TPHCM – Copanivn sẽ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của bạn với mức phí cơ bản từ 100.000đ – 200.000đ (chưa bao gồm phí lấy file).

Bạn sẽ không mất thêm phí nếu tiếp tục sử dụng mẫu thiết kế này cho các lần in tiếp theo.

2. Phí gia công: Tính thêm nếu bạn có yêu cầu gia công bo góc. (1 hộp = 100 card)

Từ 1 – 10 hộp: 25.000đ/1 hộp.

Từ 11 hộp trở lên: 22.000đ/1 hộp.

3. Phí lấy file: Từ 100.000đ – 300.000đ tuỳ vào độ phức tạp của file thiết kế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Namecard Giá Rẻ – Mẫu Name Card Bất Động Sản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0797939125
0797939125